Kem giúp giảm Mụn Bọc, Mụn Viêm, Se Khít Lỗ Chân Lông syma

Kem giúp giảm mụn SYMA ngăn ngừa sự hình thành của các đốm mụn ngay từ đầu, ngăn ngừa sự phát triển và triệt tiêu hoàn toàn mụn bọc, mụn viêm…giúp da thông thoáng, tăng cường khả năng đề kháng cao và hoàn toàn sạch mụn.
Xuất xứ: Nhật   Quy cách: 15ml

Chi tiết sản phẩm

KEM TRỊ MỤN SYMA

Mụn có phải là nỗi lo của bạn? Mụn khiến bạn mất đi sự tự tin hằng ngày? Tuy nhiên, có một số sản phẩm kem giúp giảm mụn có khả năng chữa những vết mụn đã được hình thành, nhưng với SYMA, bạn lại có thể tìm thấy những khả năng cực kì hữu ích hơn trong việc ngăn chặn những đốm mụn đang nhú lên hoặc chỉ mới hình thành thời gian đầu.

CÔNG DỤNG KEM TRỊ MỤN SYMA

Kem giúp giảm mụn SYMA với các dưỡng chất và thành phần thiết yếu sẽ thẩm thấu sâu vào lỗ chân lông, điều hòa hoạt động tiết dầu của tuyến bã nhờn, nhờ đó cân bằng được độ ẩm cần thiết cho làn da, làm sạch và se khít lỗ chân lông và giúp thông thoáng làn da, ngăn ngừa môi trường thuận lợi cho mụn phát triển.

Bên cạnh đó, kem giúp giảm mụn SYMA còn tăng khả năng kháng khuẩn, kháng viêm, giảm đi tình trạng viêm nhiễm, sưng, tấy đỏ, xoa dịu những tổn thương do mụn gây ra, và còn cải thiện được những vết sẹo đã hình thành trên da.

Sử dụng 1 giọt kem giúp giảm mụn SYMA ngay khi mụn vừa hình thành và kéo dài từ 3 – 5 lần sử dụng sẽ nhanh chóng triệt tiêu mụn triệt để, giảm tình trạng mụn nhọt, mụn bọc, mụn viêm một cách hữu hiệu.

Thành phần chính trong kem tri mụn Syma

- Chamomile, pine, salicy acid.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sau khi lấy mụn thoa sản phẩm trực tiếp lên mụn, lấy bông gòn đắp lên để 15 phút sau đó không lau lại.

Khi mụn mới hình thành vừa sưng vừa đỏ, nên lấy 1 giọt đắp vào, liên tục đắp từ 3 đến 5 lần, mụn sẽ bị tiêu trừ một cách hiệu quả.